เมอร์ฟี่ จวก เอเมรี่ แก้เกมไม่เก่ง !!!

NEWS เข้าชม 292 ครั้ง

แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะกล่าวว่า อูไน เอเมรี่ เป็นกุนซือที่ขาดความสามารถด้านแท็กติก โดยไม่ยอมปรับเปลี่ยนแผนแม้แต่นิดเดียวในระหว่างการแข่งขัน

ปัจจุบัน เอเมรี่ กำลังโดนกดดันอย่างหนักด้วยผลงานที่ดูไม่จืด คว้าชัยชนะพรีเมียร์ ลีก 4 นัด จาก 12 เกมแรก

เมอร์ฟี่ เปิดเผยต่อ sbobet ว่า ปกติแล้วชาก้าไม่ใช่มิดฟิลด์ตัวโฮลด์บอลโดยธรรมชาติ อาร์เซนอลมีตอร์เรร่าอยู่แล้วแต่และเก็นดูซี่ก็ทำผลงานได้ดี แต่เอเมรี่ยังดันทุรังใช้งาน นักเตะชาวสวิตเซอร์แลนด์ต่อไป

ทีมระดับอาร์เซนอลย่อมคาดหวังเรื่องความสำเร็จ การติดท๊อปโฟร์ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกทุกปีย่อมอยู่ในเป้าหมายของพวกเขา แต่ผมกลัวว่าทีมจะชวดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกเพราะตัวกุนซือนี่แหละ

ดูอย่างเกมที่ปืนใหญ่ไปเยือนวัตฟอร์ดจะเห็นได้ชัดเลย ว่าทีมพยายามฝืนขึ้นบอลจากแดนหลังแล้วก็เสียบอลตลอด เขาเป็นกุนซือที่มีแนวทางทำทีมของตัวเอง แต่เมื่อทีมเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำเขากลับไม่เปลี่ยนแปลงอะไร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก