โควัช ติ ลูกทีมเสือใต้เจอทีมอ่อนเล่นอ่อนตาม !!!

NEWS เข้าชม 195 ครั้ง
sbobet news 30 10 2019

นิโก้ โควัชเทรนเนอร์บาเยิร์น มิวนิคออกมาวิจารณ์ลูกทีมมีทัศนคติการเล่นฟุตบอลไม่เหมาะสมหลังเฉือนชนะโบคุ่ม ทีมในดิวิชั่น 2 แบบหืดจับ 2-1 เกมเดเอฟเบ โพคาลเมื่อคืนวันอังคาร

ทีมจากบาวาเรียต้องประสบความยากลำบากในการเจอกับทีมรองบ่อนตลอดทั้งเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่มาได้สองประตูท้ายเกมของแซร์จ นาบรี้และโธมัส มุลเลอร์ทำให้ผ่านเข้ารอบไป

ก่อนลงสนาม”เสือใต้”เป็นต่อบานเบอะเพราะโบคุ่มไม่ชนะใครในบ้านตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแถมยังสุ่มเสี่ยงจะตกไปชั้นไปเล่นในดิวิชั่น 3 อีกต่างหาก

โควัชกล่าวกับ sbobet ว่า”ตลอด 60-70 นาที ทุกอย่างมันผิดพลาดไปหมดเลยนะ”

“ความจริงคือเราผ่านบอลแย่มาก ตามความเห็นของผมแล้ว มันคือเรื่องของทัศนคติ…ไม่ใช่เรื่องของแท็กติก มันต้องเป็นเรื่องของทัศนคตินั่นเอง”

“มีนักเตะมากมายกว่าค่อนทีมที่ผ่านบอลได้ยอดแย่จริงๆ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก