เมสซี่ รับอยากได้แชมป์โลกกับ ฟ้า-ขาวสักครั้ง !!!

NEWS เข้าชม 299 ครั้ง
sbobet news 27 10 2019 1

ลิโอเนล เมสซี่สตาร์ของทีมบาร์เซโลนายอมรับตามตรงว่าเขาอยากได้แชมป์โลกมาครองกับอาร์เจนตินา แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรบนเส้นทางการค้าแข้งของตัวเองได้

ซูเปอร์สตาร์ซ้ายผ่านตลอดคว้าแชมป์นับไม่ถ้วนระหว่างการค้าแข้งในคัมป์ นู แถมยังได้รางวัลส่วนตัวมากมายโดยเฉพาะการเป็นเจ้าของบัลลงดอร์ 5 สมัย

อย่างไรก็ดีผลงานกับ”ฟ้าขาว”นั้นถือว่าไม่ประสบความสำเร็จ โดยเขาเคยใกล้เคียงที่สุดคือการแพ้เยอรมนีในเกมชิงชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2014

เมสซี่กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมอยากจะเป็นแชมป์โลก แต่ผมไม่คิดว่าตัวเองจะสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรในเส้นทางอาชีพของผมเพื่อเป็นคนนั้นได้”

“มันคือสิ่งที่ผมได้รับ เป็นสิ่งที่พระเจ้าประทานให้กับผม มันก็เท่านั้นแหล่ะ”

“ผมคงไม่สามารถฝันถึงทุกอย่างที่ผมเคยสัมผัสมาได้ มันยิ่งใหญ่เกินกว่าสิ่งต่างๆที่ผมสามารถจินตนาการถึง”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก