แฟร้งค์ ใจเย็นให้ ก็องเต้ รักษาขาหนีบให้หายขาด !!!

NEWS เข้าชม 241 ครั้ง
sbobet news 26 10 2019

แฟรงค์ แลมพาร์ดกุนซือเชลซีเผยไม่มีกำหนดเวลาว่าเอ็นโกโล่ ก็องเต้จะฟื้นตัวกลับมาลงสนามกับเชลซีเมื่อไหร่ หลังโดนอาการบาดเจ็บรบกวนตลอดทั้งฤดูกาลนี้

มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมยังต้องรักษาปัญหาเกี่ยวกับขาหนีบต่อไป หลังได้รับอาการบาดเจ็บดังกล่าวมาจากตอนเล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสรอบล่าสุด

ก็องเต้เองเริ่มต้นฤดูกาลนี้โดยที่ปัญหาเจ็บหัวเข่าจากปลายซีซั่นที่แล้วยังส่งผลถึงเขา นอกเหนือจากนี้ยังมีอาการเกี่ยวกับข้อเท้าและแฮมสตริงอีก จนทำให้ได้ลงสนามเป็นตัวจริงไปแค่ 5 นัดเท่านั้น

แฟร้งค์ กล่าวกับ sbobet ว่า “เอ็นโกโล่จะไม่พร้อมเจอเบิร์นลี่ย์ เขาแยกไปจัดการเรื่องสภาพร่างกายของตัวเองเพื่อจัดการปัญหาที่พบ ตอนนี้ต้องให้เวลาเขาเพราะอย่างที่ทราบกันว่าเขาได้ลงบ้างพักบ้างมาตลอดทั้งฤดูกาล”

“ผมแค่อยากให้เขาฟิตและผมว่า 4 ปีที่ผ่านมาเขาลงเล่นมาเยอะ เขามีอาการบาดเจ็บหนักมาจากสิ้นฤดูกาลที่แล้ว”

“ผมว่าเราต้องรอให้ความฟิตของเขาดีขึ้น และเพื่อมั่นใจว่าเราจะไม่เจอผลร้ายต่อเนื่องด้วยอาการเจ็บเล็กๆ ดังนั้นผมไม่เร่งที่จะส่งเขาลงสนาม”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก