เชสนี่ย์ รับเจาะเกมรับ มอสโก ไม่ใช่งานง่าย

NEWS เข้าชม 232 ครั้ง
sbobet news 24 10 2019

วอยเซียค เชสนี่ย์ โกลของ”ม้าลาย”ยูเวนตุสยอมรับว่าทีมต้องเล่นกันอย่างอดทนกว่าจะเจาะแนวรับของโลโคโมทีฟ มอสโกได้

โลโคโมทีฟ มอสโกขึ้นนำไปก่อนตั้งแต่ 30 นาทีแรกจากเกมสวนกลับแต่เปาโล ดีบาล่าสวมบทฮีโร่ซัด 2 ประตูใน 2 นาทีพายูเวนตุสแซงคว้าชัย

เชสนี่ย์กล่าวกับ sbobet ว่า “มันยากที่จะได้ผลการแข่งขันแต่เราคุมเกมได้ตลอด 90 นาทีและต้องอาศัยความอดทนเพื่อเจาะพวกเขาเพราะพวกเขาวางแผนมาดี อีกทั้งยังมีเกมรับที่ไว้ใจได้”

“ลูกยิงด้วยซ้ายที่ยอดเยี่ยมของดิบาล่าสร้างความแตกต่าง โลโคโมทีฟนิ่งมากในเกมรับและเราต้องเคลื่อนบอลจากซ้ายไปขวาและกลับมาอีกครั้งเพื่อเปิดที่ว่าง”

“เกมในลีกเราต้องการที่จะนำจ่าฝูงต่อไป ดังนั้นเกมสุดสัปดาห์ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับเรานอกจากคว้าสามแต้มในเกมพบเลชเช่ให้ได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก