เอฟร่า รับ มิลเนอร์ เป็นคู่แข่งหินที่สุดที่เคยเจอ !!!

NEWS เข้าชม 275 ครั้ง
sbobet news 22 10 2019 5

ปาทริซ เอฟร่าอดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยกย่องเจมส์ มิลเนอร์กองกลางของลิเวอร์พูลเป็นนักเตะที่เขาเหนื่อยสายตัวแทบขาดมากที่สุดยามต้องลงสนามพบเจอ

แม้จะเจอกับยอดนักเตะมากมายตลอดอาชีพ แต่เอฟร่ามองว่ามิลเนอร์ที่ตอนนั้นอยู่กับแมนซิตี้คือคนที่ทำให้เขาลำบากใจมากที่สุด

เอฟร่ากล่าวกับ sbobet ว่า “ผมเจอกับเมสซี่มาหลายครั้ง ผมคงไม่บอกว่าการประกบเขาง่าย แต่ผมรับมือได้ ตอนที่เขาไปเล่นตรงกลางคือตอนที่เขาอันตรายเพราะเขาสามารถออกไปได้ทั้งซ้ายและขวา”

“เจมส์ มิลเนอร์ เป็นคู่แข่งที่หินที่สุด เขาทำให้ผมหงุดหงิด เพราะผมเป็นกองหลังประเภทที่ชอบบุกและเขาตามผมไปทั่วทุกหนทุกแห่งแถมยังเข้าปะทะผมกลางอากาศ ผมต้องหัวร้อนหลายต่อหลายหน”

“ตอนที่ผมเล่นเกมดาร์บี้ แมตช์กับแมนซิตี้ ผมเจอเขาจากนั้นเขาย้ายไปลิเวอร์พูล ผมก็เจอกับเขาอีก ใช่เลย ไอ้คนที่ทำให้ผมหงุดหงิดหัวใจมากที่สุดก็คือเจมส์ มิลเนอร์นั่นเอง”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก