สเตอร์ลิ่ง วอนอย่าเอาตนไปเปรียบ โรนัลโด้ – เมสซี่ !!!

NEWS เข้าชม 229 ครั้ง
sbobet news 22 10 2019 3

ราฮีม สเตอร์ลิ่งปีกของแมนซิตี้ บอกว่าเวลานี้ไม่อยากถูกเอาไปเทียบกับลิโอเนล เมสซี่และคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไว้รอให้ยิงได้ 50-60 ประตูต่อปีไปตลอด 15 ปีข้างหน้าค่อยเอาไปเปรียบ

นักเตะทีมชาติอังกฤษติดโผนักเตะ 30 คนที่มีลุ้นบัลลงดอร์ในปีนี้ เคียงข้างกับโรนัลโด้และเมสซี่ผู้ผ่านการคว้ารางวัลนี้มาคนละ 5 สมัย

อย่างไรก็ตามสเตอร์ลิ่งคิดว่ายังเอาตัวเขาไปเทียบกับเมสซี่และโรนัลโด้ไม่ได้ ยกเว้นแต่ว่าจะยิงได้เป็นกอบเป็นกำระดับ 50-60 ประตูตลอดช่วงเวลาหลายปีถัดจากนี้

สเตอร์ลิ่ง กล่าวกับ sbobet ว่า “ถ้าผมยิงได้ 50 หรือ 60 ประตูต่อปีไปอีก 15 ปีข้างหน้าแล้วค่อยมาพูดเรื่องนั้นกับผม ตอนนี้อย่ามาพูดกับผมเรื่องโรนัลโด้หรือเมสซี่!”

“จะไปถึงจุดนั้นได้ต้องผ่านเส้นทางที่ยาวนาน แต่ผมพัฒนาอยู่และผมอยากทำให้สถิติของผมดีขึ้นทุกๆปี ถ้าผมทำแบบนั้นได้อีก 10 หรือ 15 ปีก็โอเค, แต่นี่ยังไวเกินไป”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก