กรีซมันน์ รับดีใจสุดๆ หลัง บุญทุ่ม บุกถล่ม เออิบาร์ 3-0 !!!

NEWS เข้าชม 216 ครั้ง
sbobet news 21102019 1

อองตวน กรีซมันน์ สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส รับว่าเขาดีใจที่ทีมโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมคืนนี้ แต่ยังคงต้องใช้เวลาปรับตัวอีกสักพัก

แข้งวัย 28 ปี ยิงประตูให้ทีมของเขาขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 18 ก่อนที่แนวรุกอีกสองคนอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ และ หลุยส์ ซัวเรซ จะมายิงเพิ่มให้พวกเขาบุกไปชนะ เออิบาร์ 3-0

อย่างไรก็ตาม นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของแนวรุกทั้งสามคนได้ลงพร้อมกันครบ 90 นาที และ กรีซมันน์ เองก็ยอมรับว่ายังต้องใช้เวลาปรับตัวอีกสักพัก

กรีซมันน์กล่าวกับ sbobet ว่า “เกม(วันเสาร์) พวกเราโชว์ฟอร์มได้ดี และผมก็มีความสุขมาก ผมยังคงต้องปรับตัวในการเล่นที่นี่ มันคงต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย พวกเราต้องเข้าใจกันให้ดีกว่าเดิม แต่ผมมั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้น ถ้าพวกเราได้เล่นด้วยกันบ่อยๆ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก