ซิเมโอเน่ ซีด เฟลิกซ์ อาจเจ็บหนักกว่าที่คิด !!!

NEWS เข้าชม 210 ครั้ง
sbobet news 21102019

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือ “ตราหมี”แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่า เจา เฟลิกซ์ ลูกทีมของเขาอาจจะเจ็บหนัก หลังเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านเสมอกับ บาเลนเซีย 1-1

แข้งวัย 19 ปี มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าตั้งแต่นาทีที่ 78 จนต้องออกจากสนามแม้ว่าโควต้าเปลี่ยนตัวของทีมจะครบแล้ว ทำให้ทีมของเขาต้องเล่นเพียงแค่สิบคนเป็นเวลามากกว่า 10 นาที

กุนซือชาวอาร์เจนตินายอมรับหลังจบเกมว่าดาวรุ่งชาวโปรตุเกสอาจเจ็บหนัก

ซิเมโอเน่กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมยังไม่ได้คุยกับเขาเลย ตอนแรกผมคิดว่ามันไม่ได้หนักอะไร แต่หมอมาบอกผมทีหลังว่ามันอาจจะหนัก เราก็ได้แต่หวังว่าเขาจะกลับมาได้เร็วๆ”

โดยที่ทวิตเตอร์ทางการของสโมสร ยืนยันถึงอาการบาดเจ็บดังกล่าวว่า เป็นอาการ “ข้อเท้าขวาแพลงระดับสอง”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก