แลมพาร์ด น๊อตหลุด ตราไก่ ไม่ดูแล ก็องเต้ !!!

NEWS เข้าชม 257 ครั้ง
sbobet news 19 10 2019 1

แฟร้งค์ แลมพาร์ดกุนซือเชลซีไม่พอใจทีมชาติฝรั่งเศสชี้ว่าควรจัดการดูแลสภาพความฟิตของเอ็นโกโล่ ก็องเต้ให้ดีกว่านี้ หลังกลับมาพร้อมอาการบาดเจ็บ

ก็ก็องเต้ได้รับอาการบาดเจ็บระหว่างลงซ้อมก่อนเกมที่ฝรั่งเศสจะพบกับไอซ์แลนด์ในเกมวันศุกร์ที่แล้ว แต่พอถึงเกมพบกับตุรกีในวันจันทร์กองกลางเลือดน้ำหอมมีชื่ออยู่ในม้านั่งสำรองด้วย

นักเตะวัย 28 ปีหายจากอาการบาดเจ็บไม่ทันเวลาสำหรับการเจอกับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดวันเสาร์นี้

ก่อนหน้านี้ดิดิเยร์ เดส์ชองส์กุนซือของฝรั่งเศสเคยสัมภาษณ์ไว้ว่า “ก่อนเกมเดือนที่แล้วแฟร้งค์โทรมาขอให้ผมอย่าเรียกเอ็นโกโล่ โอเค แต่บางครั้งควรช่วยกลับบ้าง… ผมมีสองเกมสำคัญรออยู่ บางทีผมควรขอให้เขาส่งชิรูด์ลงสนามมากกว่านี้!”

แลมพาร์ดชี้ว่าเรื่องความฟิตของก็องเต้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น และฝรั่งเศสควรจัดการให้ดีกว่านี้

“เป็นที่ชัดเจนว่าเขาฟิตไม่พอที่จะลงสนามนัดพบตุรกีและเขานั่งอยู่เพียงม้านั่งสำรอง ผมว่าฝรั่งเศสควรดูแลเขาให้ดีกว่านี้ได้ เขาไม่ฟิตพอที่จะลงสนาม”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก