วู้ดเวิร์ด โบ้ยให้สิทธิ์ขาดซื้อนักเตะ อยู่ที่ผู้จัดการทีม !!!

NEWS เข้าชม 224 ครั้ง
sbobet news 19 10 2019 2

แมนยูทุ่มเงินเกือบ 800 ล้านปอนด์กับนักเตะใหม่นับตั้งแต่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันวางมือเมื่อปี 2013 และวู้ดเวิร์ดก็ถูกตำหนิว่าใช้เงินแบบไร้ประโยชน์กับนักเตะชื่อดังหลายคนที่ย้ายเข้ามาแต่ล้มเหลวกับทีม อาทิ อเล็กซิส ซานเชซ,เฟร็ด,เนมันย่า มาติชและมาร์กอส โรโฮ

อย่างไรก็ตามวู้ดเวิร์ดก็ออกมาตอบโต้และชี้ว่าพวกเขาที่วิจารณ์เขาไม่รู้อะไรเพราะนักเตะที่ซื้อเข้ามาเป็นการเลือกของผู้จัดการทีม

วู้ดเวิร์ดกล่าวกับ sbobet ว่า “มีการพูดกันไปว่าเราให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลมาตัดสินใจเรื่องฟุตบอลและผมคิดว่ามันเป็นการดูหมิ่นบรรดาคนที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับสโมสรแห่งนี้”

“ทีมงานระดับซีเนียร์หลายคนที่ดูแลเรื่องฟุตบอลกับสโมสรรับหน้าที่มามากกว่า 10 ปี ทีมแมวมองบางคนของเราทำงานมานานกว่า 25 ปีด้วยซ้ำ”

“การแนะนำนักเตะและตัดสินใจมาจากคนเหล่านี้และผู้จัดการทีมชุดใหญ่รวมถึงทีมงานของเขา ไม่ใช่ฝ่ายบริหาร”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก