งูใหญ่ส่ง “ซานเชซ” พบหมอประเมินอาการ !!!

NEWS เข้าชม 214 ครั้ง
sbobet news 16 10 2019

Sbobet รายงานว่า อินเตอร์ มิลานยืนยันอเล็กซิส ซานเชซ นักเตะตัวยืมจากแมนยูนั้น มีอาการบาดเจ็บข้อเท้าข้างซ้ายเคลื่อนและเส้นเอ็นเสียหาย จะเดินทางไปพบกับผู้เชี่ยวชาญในบาร์เซโลนาเพื่อประเมินว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือไม่

แข้งทีมชาติชิลีพบกับอาการบาดเจ็บระหว่างลงสนามในเกมที่พบกับโคลอมเบีย ส่งผลให้เขาต้องถอนตัวออกเดินทางกลับอิตาลีเพื่อมารับการตรวจเพิ่มเติม

อเล็กซิสเข้ารับการตรวจที่มิลานในวันอังคารและพบว่าเขาเจอกับอาการข้อเท้าเคลื่อนและเส้นเอ็นได้รับความเสียหาย ทำให้จะโดนส่งตัวไปพบกับรามอน คูกาทแพทย์คนดังก่อนตัดสินใจว่าจำเป็นต้องผ่าตัดหรือเปล่า

แถลงการณ์ของสโมสรอินเตอร์ มิลาน มีข้อความว่า “นักเตะจะพบกับนายแพทย์รามอน คูกาทที่บาร์เซโลนาในวันพุธเพื่อประเมินอาการ ก่อนตัดสินใจว่าจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือไม่ หากต้องผ่าตัดจริงเขาต้องพักรักษาตัวกว่า 2-3 เดือน”

แข้งวัย 30 ปีเพิ่งผ่านการลงเล่นกับอินเตอร์มาได้เพียงแค่ 4 นัดเท่านั้นนับตั้งแต่ย้ายมาจากแมนฯ ยูไนเต็ดก่อนที่ตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ปิดลง เขายิงได้ 1 ประตู 1 แอสซิสต์ให้งูใหญ่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก