สโมสรฟุตบอลซันเดอร์เเลนด์ Sunderland รายชื่อนักเตะฤดูกาล 2020-2021

Premierleague - พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,047 ครั้ง

sbobet article Sunderland 1

สำหรับอีกหนึ่งสโมสรในพรีเมียร์ลีก ที่มีประวัติอันยาวนานและเคยผ่านการเป็นแชมป์บนลีกสูงสุดมาแล้วอย่าง แมวดำ ซันเดอร์แลนด์ ซึ่งแม้ในระยะหลังมานี้พวกเขาจะตกกลายเป็นทีมระดับกลางๆ ที่ไม่พบพาลกับความสำเร็จเท่าใดนัก แต่ก็ยังถือว่าเป็นขาประจำของพรีเมียร์ลีกอยู่ดี ส่วนแฟนบอลชาวไทย แม้จะคุ้นชื่อเสียงของทีมนี้อยู่ แต่หากจะหาแฟนบอลที่ตามเชียร์เป็นเรื่องเป็นราวนี่ท่าจะยากอยู่ทีเดียว

ซันเดอร์เเลนด์ นั้นเริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1879 โดยคณะครูท้องถิ่นที่ต้องการมีทีมฟุตบอลสำหรับท้องถิ่นจึงจัดการจัดตั้ง Sunderland and District Teachers A.F.C ขึ้นมา ในระยะเเรกพวกเขายังเล่นกันเเบบสมัครเล่น จนในฤดูกาล 1890-1891 พวกเขาถึงเข้าร่วมการเเข่งขันกับระบบลีกของอังกฤษ โดยสามารถรักษามาตรฐานของทีมตนเองได้จนถึงช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยทีเดียว โดยเล่นอยู่ในดิวิชั่น 1 ตลอด

sbobet article Sunderland 2

เเต่หลังจากนั้นในยุคทศวรรษที่ 60 พวกเขาก็ไร้ซึ่งมาตรฐานอย่างเเท้จริง เพราะขึ้นๆ ลงๆ ระหว่างดิวิชั่น 1 ในขณะนั้นกับดิวิชั่น 2 กว่าจะไต่กลับมาสู่พรีเมียร์ลีกได้อีกเป็นในช่วงเข้าสู่สหัสวรรษใหม่เเล้ว พวกเขาเคยคว้าเเชมป์ดิวิชั่น 1 เดิม หรือเทียบเท่าพรีเมียร์ลีกในปัจจุบันมาเเล้วถึง 6 ครั้งด้วยกัน เเละยังเคยคว้าเเชมป์ดิวิชั่น 2 หรือเทียบเท่าลีกเเชมป์เปี้ยนชิพ มาเเล้วถึง 5 ครั้งด้วยกัน เเละเเชมป์ดิวิชั่น 3 อีก 1 ครั้ง ส่วนในฟุตบอลถ้วยนั้น พวกเขาคว้าเเชมป์ เอฟเอคัพ มาเเล้ว 2 ครั้ง โดยยังไม่เคยไปเล่นในระดับยุโรปเลย

สำหรับรังเหย้าของ ซันเดอร์เเลนด์ นั้นก็คือ สเตรเดี้ยมออฟไลต์ ที่มีความจุ 49,000 ที่นั่ง ซึ่งเป็นสนามที่สร้างขึ้นมาทดแทนสนาม Roker Park ตั้งแต่ในฤดูกาล 1997 ถือเป็นสนามที่มีความทันสมัยอีกเเห่งของพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก