เดเด้ ย้ำทีมไม่คิดเรียกเบนเซม่าติดธงตราไก่ !!!

NEWS เข้าชม 223 ครั้ง
sbobet 15 10 2019 1

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ ผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศส เผยว่าเขายังไม่มีความต้องการจะเรียก คาริม เบนเซม่า ศูนย์หน้าของ”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด กลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง

ศูนย์หน้าวัย 31 ปี ไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมชาติมาตั้งแต่ 2015 หลังจากกรณีที่เขาถูกกล่าวหาว่ามีส่วนพัวพันกับเซ็กซ์เทปแบล็คเมลของ มาติเยอ วัลบูเอน่า เพื่อนร่วมทีมชาติ ทำให้ทางสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสตัดสินใจตัดชื่อเขาออกจากทีมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

และตั้งแต่นั้นมา เบนเซม่าก็ไม่ติดทีมชาติฝรั่งเศสอีกเลย ซึ่งกุนซือวัย 50 ปี ได้เผยว่าเขายังคงไม่คิดจะเรียก เบนเซม่า กลับมาติดทีมอีกครั้ง

เดส์ช็องส์กล่าวกับ sbobet ว่า “การตัดสินใจเกี่ยวกับ เบนเซม่า ในตอนนี้มันเป็นเหตุผลเรื่องฟุตบอลล้วนๆ ผมไม่คิดว่าการกลับมาของเขาจะเป็นประโยชน์กับทีมชาติฝรั่งเศสในตอนนี้”

“การตัดสินใจของผมอยู่บนพื้นฐานของผลประโยชน์ทีม และความสำคัญของการเล่นให้กับฝรั่งเศส การจะเรียกใครมาติดทีมชาติเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก