เกป้า หมายยึดตัวจริงนายด่านกระทิงเหนือ เด เคอา !!!

NEWS เข้าชม 330 ครั้ง
sbobet news 14 10 2019

เกปา อาร์ริซาบาลาก้ามือกาวของเชลซีแสดงความมุ่งมั่นขอแย่งตำแหน่งนายประตูตัวจริงทีมชาติสเปนกับดาบิด เด เคอาเจ้าของปัจจุบันให้ได้

โรเบิร์ต โมเรโน่นายใหญ่ทีมชาติสเปนหมุนเวียนใช้งานทั้งสองคนตลอด 12 เดือนที่ผ่านมาและเพิ่งออกมายอมรับว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าใครคือมือ 1 ที่แท้จริง

เกปากล่าวกับ sbobet ว่า”เป้าหมายของผมคือลงเล่น นักเตะทุกคนล้วนต้องการเป็นตัวจริงกันทั้งนั้น แน่นอนว่าผมมั่นใจและอยากช่วยเหลือทีม”

“หากผมได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 11 ตัวจริง เป้าหมายของผมคือการเอาชนะเกมและมันจะไม่ง่ายเมื่อเจอกับนอร์เวย์”

“ผมรู้สึกดีและมีความมั่นใจ มันเป็นเรื่องจริงที่ผมแทบไม่ได้มีส่วนร่วมในฟุตบอลโลก และตอนนี้ผมสามารถช่วยเหลือทีมได้มากกว่าเดิม”

ทั้งนี้อาร์ริซาบาลาก้าเป็นตัวจริง 4 จาก 5 นัดหลังสุดขณะที่เด เคอาได้เฝ้าเสานัดพบหมู่เกาะแฟโรเพียงแมตช์เดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก