โอริเย่ร์ หวังย้ายทีมเพื่อลงสนามต่อเนื่อง !!!

NEWS เข้าชม 238 ครั้ง
sbobet news 13 10 2019 1

ฤดูกาลที่แล้ว แซร์จ โอริเย่ร์ ดาวเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ลงสนามในพรีเมียร์ลีกแค่ 8 นัด ทำให้ตกเป็นข่าวว่าต้องการย้ายออกจากทีม โดยมีทีมอย่างเอซี มิลานให้ความสนใจ สุดท้ายเขาไม่ได้ย้ายและฤดูกาลนี้ก็ได้ลงเล่นไปแล้ว 4 นัด ในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ ลีก

โอริเย่ร์กล่าวต่อ sbobet ว่า “ผมอยากย้ายเพราะผมไม่ได้ลงสนาม เหนือกว่านั้นก็เป็นการตัดสินใจของผู้จัดการทีมแล้ว เขาเป็นคนที่ต้องตัดสินใจว่าอะไรเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีม”

“ผมเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมชาติ ผมไม่ได้อายุ 20 อีกต่อไปแล้ว และผมอยากลงสนามเล่นฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง มันเป็นสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ ผมเป็นแล้วพ่อคนแล้ว การได้ลงสนามจะเป็นทางเลือกที่ดีต่อผมและครอบครัว”

ซัมเมอร์ที่ผ่านมา แบ๊กขวาสเปอร์ส คีแรน ทริปเปียร์ ย้ายออกจากทีมทำให้คาดว่าเขาจะได้โอกาสลงสนามมากขึ้น แต่ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา เขาโอริเย่ร์ต้องสลับกันลงกับ ดาวินสัน ซานเชซและไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก