สโมสรฟุตบอลควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ Queens Park Rangers ทีมในแชมเปียนชิป อังกฤษ 2021

Premierleague - พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,204 ครั้ง

sbobet article queens park rangers 2

ทหารเสือราชินี ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ โดยแฟนบอลชาวไทยน่าจะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของพวกเขากันเป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกทีมที่โด่งดังในยุค 90 เลยทีเดียวก่อนที่จะหายไปจากสารบบ เพราะตกชั้นไปสู่ระดับที่ต่ำ โดยพวกเขาถือเป็นสโมสรที่มีขนาดเล็กอีกสโมสรในพรีเมียร์ลีก

จุดกำเนิดของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ นั้นมาจากการรวมตัวกันของทีมฟุตบอลแถม เซนต์จูด กับทีมฟุตบอลอย่าง Christchurch Rangers จึงถือกำเนิดเป็น ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ ในปี ค.ศ. 1886 และพวกเขาเริ่มทำการแข่งขันก่อนที่จะลงปักฐานถาวรที่ โลตัส โรด ในช่วงปี ค.ศ. 1917 พวกเขาเริ่มต้นแข่งขันในระดับในระดับดิวิชั่น 3 และอยู่ในระดับนี้จนจบสงครามโลกครั้งที่ 2 พวกเขามารุ่งเรืองที่สุดในยุคทศวรรษที่ 70 – 90 เมื่อสามารถลงแข่งขันบนดิวิชั่นได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ฤดูกาล แต่ก็ไปไม่รอดเมื่อ ฤดูกาล 1996 เพียงฤดูกาลเดียวหลังเปลี่ยนมาเป็นพรีเมียร์ลีก พวกเขาก็ดำดิ่งสู่ดิวิชั่น 2 เลยทีเดียว กว่าที่จะกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้งก็ปาเข้าไปฤดูกาลที่ 2010-2011 แล้ว ทางด้านของผลงานั้นเคยสามารถคว้าแชมป์ลีกแชมป์เปี้ยนชีพ ได้ 2 ครั้ง และเป็นแชมป์ลีกวัน อีก 1 ครั้ง ส่วนลีกคัพนั้นพวกเขาสามารถคว้าแชมป์มาครองได้ 1 ครั้ง นับว่าก็มีผลงานที่ไม่เลวเลยทีเดียวสำหรับทีมเล็กๆ เช่นนี้

sbobet article queens park rangers 1

สำหรับรังเหย้าของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ นั้นพวกเขาเลือกใช้สนาม โลตัส โรด ในถิ่นไวท์ซิตี โดยมีความจุ  18,360 ที่นั่ง นับว่าเป็นสนามที่มีขนาดเล็กที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลยก็ว่าได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก