เอเย่นต์ยัน มาร์ติเนซ เตรียมจรดปากกากับ งูใหญ่ !!!

NEWS เข้าชม 284 ครั้ง
sbobet news 12 10 2019

เอเย่นต์ส่วนตัวของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ศูนย์หน้าฟอร์มฮอตของอินเตอร์ มิลาน ออกโรงยืนยันว่านักเตะในความดูแลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการขยายสัญญาใหม่ หลังมีข่าวลือบาร์เซโลนาให้ความสนใจ

ศูนย์หน้าวัย 22 ปี ทำไปแล้ว 3 ประตูจากการเล่น 9 นัดในซีซั่นนี้ และเริ่มก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักให้อาร์เจนตินา เมื่อทำไปแล้ว 9 ประตูจากการเล่น 14 นัดให้ทีมชาติชุดใหญ่

เบโต้ ยากี เอเย่นต์นักเตะกล่าวกับ sbobet ว่า “ผมเชื่อว่าการมาของอันโตนิโอ คอนเต้ ช่วยปรับปรุงฝีเท้าของเลาตาโร่ ให้ดีขึ้นทั้งสภาพร่ายกายและระดับของแทคติก”

“เขาพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาในหลายๆอย่าง แต่ที่เห็นชัดเจนเลยคือระดับของความฟิตและพลกำลัง เขาเป็นสักเตะที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เขาเล่นได้ดีมากๆในนัดเจอบาร์เซโลนาและยูเวนตุส”

“เลาตาโร่ มีความสุขมากกับอินเตอร์ในเวลานี้ และเร็วๆนี้เขาจะเซ็นสัญญาใหม่” ยากี้กล่าวทิ้งท้าย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก