แฟนผี เสียววาบ ป๊อกบา เจ็บนิ้วเท้าต้องลุ้นเกมแดงเดือด !!!

NEWS เข้าชม 274 ครั้ง
sbobet news 11 10 2019 1

ปอล ป็อกบามีอาการบาดเจ็บบริเวณนิ้วเท้าและต้องลุ้นหนักในการกลับมาลงสนามพบลิเวอร์พูลในเกมแดงเดือดวันที่ 20 ตุลาคมนี้ จากรายงานข่าวของ sbobet

เขาเจ็บที่นิ้วเท้าแต่ไม่หนักถึงขนาดต้องผ่าตัด ส่วนสโมสรแมนยูไนเต็ดและนักเตะหวังจะใช้วิธีการพักฟื้นตามธรรมชาติเพื่อให้เขากลับมาพร้อมลงสนามอีกครั้ง

มิดฟิลด์พ่อลูกอ่อนเจ็บตอนลงเล่นเกมพบโรชเดล ศึกคาราบาว คัพเมื่อเดือนก่อน ซึ่งผลการสแกนพบว่า “มีรอยแตกขนาดเล็กมาก”

จากนั้นเขาได้ลงเล่นในเกมเสมออาร์เซนอลในสัปดาห์ต่อมา ซึ่งเขาก็มีอาการบาดเจ็บเท้าให้เห็น

คาดว่าป็อกบาจะต้องพักรักษาตัวนาน 2-3 สัปดาห์นั่นทำให้มีปัญหาว่าจะสามารถกลับมาทันลงเล่นเจอ”หงส์แดง”ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดสัปดาห์หน้าได้หรือไม่

ก่อนหน้านี้แข้งทีมชาติฝรั่งเศสได้เดินทางไปพักฟื้นที่ที่ UAE และเดินทางกลับอังกฤษเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก