ปืนใหญ่ ชวดใช้งาน เนลสัน ถึงเดือน พย. !!!

NEWS เข้าชม 239 ครั้ง
sbobet 09 10 2019 1

อาร์เซนอลจะหมดสิทธิ์ใช้งานรีส เนลสันตัวรุกดาวรุ่งยาวจนถึงเดือนพฤศจิกายน หลังพบกับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

เจ้าหนูวัย 19 ปีเพิ่งโดนเรียกติดทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีที่จะเจอกับสโลวีเนียและออสเตรียในวันศุกร์และอังคารหน้าตามลำดับ แต่จำเป็นต้องถอนตัวไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

เนลสันต้องถอดตัวเพราะอาการบาดเจ็บหัวเข่าและ sbobet รายงานว่าเขาจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาหลายสัปดาห์

เชื่อว่าอาการบาดเจ็บดังกล่าวไม่ได้หนักหนามากนักและหวังกันว่าเนลสันจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนหน้า

ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นข่าวไม่ค่อยดีต่อ”ปืนใหญ่”หลังเนลสันทำผลงานเข้าตากับการลงเล่นชุดใหญ่ในซีซั่นนี้ โดยเขาลงสนามไป 6 เกมในทุกรายการและยิงไปประตูหนึ่งกับทำอีก 2 แอสซิสต์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก