บัลเดส บายโค้ชเยาวชนที่ บาร์ซ่า หลังไม่ลงรอย ไคลเวิร์ต !!!

NEWS เข้าชม 236 ครั้ง
sbobet news 07 10 2019 1

สำนักข่าว sbobet ระบุว่าบิคตอร์ บัลเดสได้บอกกับนักเตะถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากและยอมรับว่าไม่แน่ใจจะได้อยู่กับสโมสรต่อไปหรือไม่

บาร์เซโลนาแต่งตั้งไคลเวิร์ตมาเป็นผู้อำนวยการฟุตบอลเยาวชนคนใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้และมีอำนาจในการกำหนดทิศทางทีมเยาวชน

เขาเคยลงเล่นกับบาร์เซโลนาระหว่างปี 1998-2004 โดยทำไป 145 ประตูจาก 308 เกม และนับตั้งแต่รีไทร์ เขาก็ทำงานหลายบทบาทในวงการฟุตบอล

ด้านบัลเดสเองเป็นผลิตผลจากอคาเดมี่ลา มาเซียของบาร์เซโลนาโดยคว้าแชมป์ลา ลีกา 6 สมัยและแชมเปี้ยนส์ ลีกอีก 3 สมัยในช่วงเวลา 12 ปีกับสโมสร

หลังย้ายออกจากสเปน บัลเดสก็ไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ แมนยู,สตองดาร์ด ลีแอชและมิดเดิลสโบรช์ ก่อนกลับมารับงานเป็นโค้ชให้ทีมเยาวชนของบาร์เซโลนา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก