เอเย่นต์เผยหนู ซน สนไปกิน สปาเก๊ตตี้ !!!

NEWS เข้าชม 226 ครั้ง
sbobet news 06 10 2019 1

เทียส ไบรไมสเตอร์ เอเย่นต์ของ ซน ฮึง มิน ดาวยิงพลังโสมแห่งทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ยอมรับว่ามีความเป็นไปได้ที่นักเตะอาจจะย้ายไปร่วมทีมนาโปลี

นักเตะวัย 27 ปี ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะระดับท็อปของยุโรป หลังจากโชว์ฟอร์มอย่างร้อนแรงกับต้นสังกัด และสามารถผ่านเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศของศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ไบรไมสเตอร์ กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมเคยคุยกับนาโปลี มาก่อนแล้ว ผมได้คุยกับผู้บริหารระดับสูงที่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ที่สโมสรแล้ว ผมเลยจะใช้โอกาสนี้กับซัลซ์บวร์ก เพื่อคุยกับพวกเขา”

“แล้วเรื่องซน ย้ายไปนาโปลี ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ ในโลกฟุตบอลอะไรก็เป็นไปได้ ซน ชอบอิตาลี อาหารและผู้คนที่นั่น”

“มันคงไม่ง่ายที่จะพาเขาออกจากสเปอร์ส เพราะค่าตัวเขาสูงมาก แต่สักวันหนึ่งอาจเป็นไปได้ใครจะไปรู้”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก