คล็อปป์ เผย จิ้งจอก ปัดขาย ชิลเวลล์ ให้ หงส์ เอง !!!

NEWS เข้าชม 275 ครั้ง
sbobet news 05102019

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ชาวเยอรมันของ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าเป็นฝ่าย เลสเตอร์ ซิตี้ เองที่ปฏิเสธจะปล่อยตัว เบน ชิลเวลล์ ออกจากทีม

แบ๊กซ้ายวัย 22 ปี เคยตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทัพ”หงส์แดง”เมื่อปี 2016 ก่อนจะตัดสินใจเซ็นสัญญาระยะยาว 5 ปีกับต้นสังกัดต่อไป

ก่อนหน้านี้เขาได้ออกมายอมรับถึงเรื่องดังกล่าวและเผยว่า เขาไม่เสียใจที่ไม่ได้ย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลเมื่อหลายปีที่แล้ว

คล็อปป์ กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมเริ่มรับรู้เกี่ยวกับเขาตั้งแต่ตอนที่เขาถูกปล่อยยืมให้กับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ และ ดาวิด ว้ากเนอร์ ก็เป่าหูผมอยู่ทุกวัน”

“แต่เป็นเลสเตอร์เองที่ไม่อยากปล่อยเขาไป เขาเลยยังอยู่ที่นั่น ซึ่งมันก็ดีสำหรับเขาแล้ว เขาเป็นนักเตะที่เติบโตขึ้นและไม่ใช่เด็กอีกต่อไป เป็นนักเตะที่มีมันสมองและพิเศษมาก”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก