ซัปป้า สุดซวยเจ็บเข่าชวดลงให้ หมาป่า 6 เดือน !!!

NEWS เข้าชม 257 ครั้ง
sbobet news 04102019

ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า นักเตะวัย 27 ปี ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวไปเล่นให้โรม่า ด้วยสัญญายืมตัวเบื้องต้น 6 เดือน พ่วงออพชันขยายสัญญาได้จนกระทั่งจบฤดูกาล จากรายงานของ sbobet

ซัปปาคอสต้า โชคร้ายสุดๆ เกิดเอ็นไหว้หน้าฉีกขาดในระหว่างซ้อมเซสชั่นส์ในวันศุกร์ ซึ่งน่าจะทำให้เขากลับมาเล่นไม่ได้ตลอดสัญญายืมตัวที่เหลืออยู่

ก่อนหน้านี้เขาเพิ่งได้รับบาดเจ็บน่องระหว่างวอร์มอัพก่อนหน้ากรุงโรมดาร์บี้ พบลาซิโอ เมื่อกันยายน ซึ่งครั้งนั้นทำให้เขาต้องพักไปราว 1 เดือน

ดาวเตะอิตาลี เพิ่งจะมีโอกาสลงเล่นให้ทีมหมาป่าไปแค่ 1 นัดเท่านั้น โดยเป็นตัวสำรองนัดเสมอเจนัว 3-3 ในวันเปิดฤดูกาล หลังจากที่เมาริซิโอ ซาร์รี่ย้ายออกจากเชลซีทำให้ ดาวิเด้ ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก