อาซาร์ มั่นใจเรียกฟอร์มเก่งได้ในเร็ววัน !!!

NEWS เข้าชม 288 ครั้ง
sbobet news 01102019 1

เอแด็ง อาซาร์ นักเตะทีมชาติเบลเยียมย้ายจากเชลซีไปร่วมทีม “ราชันชุดขาว” ด้วยค่าตัวสถิติสโมสร เบ็ดเสร็จจะพุ่งถึงราว 130 ล้านปอนด์

หลังจากลงเล่นในลาลีกาไป 3 นัด และแชมป์เปี้ยนส์ ลีก อีก 1 นัด เขายังไม่สามารถทำผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน

มาดริด จะลงสนามเจอคลับ บรูช ในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก คืนวันอังคารนี้ ซึ่งก่อนเกมอาซาร์พูดถึงฟอร์มของตนเองว่า “ผมรู้สึกดีนะ ก็จริงแหละที่คนจะคาดหวังอย่างมากจากผม ซึ่งผมเองก็เหมือนกัน”

อาซาร์กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมรู้ว่าผมสามารถปรับปรุงมันได้ ผมเองเป็นคนที่เข้มงวดกับตัวเองที่สุด แต่เราจะปรับปรุงได้ก็ต่อเมื่อทำงานหนักในทุกๆวัน”

“บางทีอาจจะเป็นเพราะผมยังล้าหลังทีมอยู่เพราะเรื่องการบาดเจ็บ แต่ตอนนี้ผมพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ และก็หวังว่าจะทำอย่างเต็มที่ในเกมต่อไป ผมรู้ดีถึงความคาดหวังครั้งนี้”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก