คอรินี่ ชี้ นาโปลี หวังแก้ตัวเกมแพ้กายารี่ !!!

NEWS เข้าชม 247 ครั้ง
sbobet news 30 09 2019 1

ยูเจนิโอ คอรินี่กุนซือของเบรสชากล่าวโหมโรงก่อนที่ลูกทีมมีโปรแกรมพบนาโปลี กล่าวว่าลูกทีมจะต้องระวังตัวเต็มที่ เกมนี้เตะกันเวลา 11.30 ตามเวลาประเทศอังกฤษ

คอรินี่กล่าวต่อ sbobet ว่า “เราต้องพบทีมรวมนักเตะทีมชาติมากมาย “

เกมที่แล้วพวกเขาเปิดบ้านแพ้ต่อกายารี่เมื่อเย็นวันพุธ  ซึ่งนับเป็นความพ่ายแพเกมที่สองในรอบ 5 เกมของพวกเขา

“นาโปลีต้องการแก้ตัวอีกครั้ง ความพ่ายแพ้ของพวกเขาเป็นความพ่ายแพ้เพียงไม่กี่ครั้ง เราต้องระวังให้ดี “

เกมนี้มาริโอ บาโลเตลลี่ศูนย์หน้าตัวเก่ง ที่ได้ลงสนามเกมแรกในฤดูกาลนี้ไปแล้วนัดที่พบยูเวนตุส และแพ้ 1-2 เมื่อคืนวันอังคาร คาดว่าจะได้ลงสนามเกมเยือนนาโปลีด้วย

“ผมต้องประเมินอาการเขอีกครั้ง เพราะว่าเขาบาเจ็บที่คอ ผมต้องดูว่าเขาพร้อมลงสนามเกมนี้หรือไม่”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก