ทางเข้า SBOBET

EMC อาจขายมิลานให้เจ้าของหลุยส์ วิตตอง !!!

NEWS เข้าชม 214 ครั้ง
sbobet news 30 09 2019

เอเลียตต์ เมเนจเม้นท์ คอร์ปอเรชัน (EMC) เปิดเผยว่ากำลังพูดคุยเพื่อขายสโมสร มิลานให้กับ เบอร์นาร์ด อาร์โนลด์ ด้วยราคา 960 ล้านยูโร  และมีเป้าหมายดึงมักซ์  อัลเลกรี้เป็นโค้ชคนใหม่

จากรายงานของ sbobet มีการเปิดเผยถึงความเป็นไปได้ของบริษัทยักษ์ใหญ่แดนอเมริกาที่ต้องการขายทีมมิลานออกไป เอลเลียตต์เป็นชื่อเจ้าของทีมอย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารของประธาน หย่งหง ที่กู้เงินมาบริหารทีม ดังนั้นสโมสรมีความเสี่ยงจะที่จะต้องถูกเปลี่ยนเจ้าของ

นักลงทุนรายล่าสุดที่ต้องการมาบริหารทีมคือ เบอร์นาร์ด อาร์โนลด์ ที่เป็นเจ้าของแฟชั่น ยี่ห้อ LVMH หรือที่รู้จักในนามว่า หลุยส์ วิตตอง

การขายครั้งนี้มีประมูลราคากันที่ 960 ล้านยูโร ซึงราคาตกลงจากที่คุยกันไว้ตอนแรกที่ 1.2 พันล้านยูโร ซึ่งจะได้ข้อสรุปในช่วงสิ้นปี 2019

และมีรายงานว่าเจ้าของรายใหม่ต้องการดึงมักซ์ อัลเลกรี้เป็นกุนซือของทีมด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก