เป๊ป เข้าใจหัวอก เชซุส ไม่ได้ลงสนามมากนัก !!!

NEWS เข้าชม 244 ครั้ง
sbobet 29 09 2019

เชซุส ได้ลงสนามเป็นตัวจริงไปเพียง 3 เกมให้กับ แมน ซิตี้ ในซีซั่นนี้โดยเหตุผลหลักเป็นเพราะ เซอร์จิโอ อเกวโร่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกดไปแล้วถึง 8 ประตู

เชซุส ดาวเตะวัย 22 ปีกล่าวกับ sbobet ว่า “ผมอยากลงสนาม ผมเข้าใจความคิดของผู้จัดการทีมและเคารพต่อการตัดสินใจของเขา แต่ว่าผมแจ้งความต้องการของผมไปแล้วอย่างชัดเจนว่าผมต้องการลงสนามนะ”

“ผมมีความสุขมาก ๆ กับซิตี้ ดังนั้นมันไม่มีเหตุผลเลยที่จะย้ายทีม”

ด้านเป๊ป กล่าวต่อสื่อว่า “เขาเป็นคนที่พิเศษมาก แน่นอนว่าเขาอยากลงสนาม เขาเป็นหมายเลข 9 ของบราซิลทีมชาติของเขา เขาอาจจะเป็นกองหน้าคนเดียวในโลกที่อยู่ในระดับนี้และมีความคิดแบบนี้

“ทุก ๆ ครั้งที่เขาลงไปในสนาม จะหนึ่งวินาที สองนาที หรือว่า 90 นาที เขาก็ลงเล่นด้วยความกระหายทุกครั้ง”

“ผมเข้าใจเขาจริง ๆ ผมพยายามแล้วแต่ไม่ใช่แค่ กาเบรียล หรอก ไม่มีนักเตะคนไหนที่จะแฮปปี้หากพวกเขาไม่ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก