บัลเบร์เด้ เผย ต่างดาวอุทธรณ์ค่าปรับ 300 ยูโร !!!

NEWS เข้าชม 252 ครั้ง
sbobet 28 09 2019 1

Sbobet รายงานข่าวว่า เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ กุนซือบาร์เซโลนา เผยว่าสโมสรเตรียมยื่นเรื่องอุทธรณ์ต่อสหพันธ์ฟุตบอลสเปนจากกรณีค่าปรับ 300 ยูโร ข้อหาการทำผิดกฎพูดคุยเรื่องย้ายทีมกับอองตวน กรีซมันน์

ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสเคยมีค่าฉีกสัญญากับแอตเลติโก มาดริดอยู่ที่ 200 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม มีเงื่อนไขว่าค่าฉีกสัญญาของเขาจะลดเหลือ 120 ล้านยูโรเมื่อพ้นวันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป

บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวกรีซมันน์มาสักระยะก่อนจะเซ็นสัญญาไปร่วมทีมตอนที่ค่าตัวผู้เล่นเหลือ 120 ล้านยูโร

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา สหพันธ์ฟุตบอลสเปน ระบุว่า “ต่างดาว” ทำผิดกฎเพราะไปเจรจากับนักเตะโดยไม่ได้รับอนุญาตจากต้นสังกัด ณ เวลานั้น พร้อมปรับเงิน 300 ยูโร

บัลเบร์เด้ เฮดโค้ชที่กำลังจะชะตาขาดกล่าวว่า “ผมทราบข่าวว่ามา สโมสรจะยื่นอุทธรณ์โทษปรับดังกล่าวแน่”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก