มาร์ติเนลลี่ ขอบคุณ โอบา ช่วยปรับตัวเข้ากับบอล อิงลิช !!!

NEWS เข้าชม 336 ครั้ง
PRI 86643244

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ดาวรุ่งของอาร์เซนอลเปิดเผยว่าปิแอร์-เอเมริก โอบาเมยองกองหน้าตีนคมมีส่วนสำคัญที่ทำให้เขาปรับตัวได้อย่างราบรื่นกับสโมสรใหม่

ดาวยิงวัย 18 ปีย้ายจากอิตูอาโน่มาอยู่ในลอนดอนด้วยค่าตัว 6 ล้านปอนด์ตอนซัมเมอร์ที่ผ่านมาซึ่งเขายอมรับว่ารู้สึกประทับใจตอนเจอกับหัวหอกกาบองเป็นครั้งแรก

มาร์ติเนลลี่กล่าวกับ sbobet ว่า”วันแรกที่ผมกินข้าวกลางวันอยู่ โอบาเมยองเข้ามาแล้วนั่งข้างผม พูดภาษาโปรตุเกสกับผมว่า”โอเคไหม? เขาเป็นคนดี เป็นคนถ่อมตัวมาก”

“เขายังเป็นคนที่คอยให้การสนับสนุนผมเป็นอย่างมากกับสโมสร พยายามคุยกับผม ผมต้องขอบคุณทุกคนที่สโมสร พวกเขาเป็นคนดีจริงๆนะ”

“ส่วนดาบิด ลุยซ์ย้ายมาร่วมทีมเป็นเรื่องที่ดี เพราะเขาเป็นคนบราซิลและช่วยผมทุกอย่างในการพูดคุยกับโค้ชฟิตเนสให้ผม ทั้งสองคนช่วยผมปรับตัวได้เยอะทีเดียว”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก