โฮลดิ้ง หวังสวมปลอกแขนกัปตัน ปืนโตยาวๆ !!!

NEWS เข้าชม 262 ครั้ง
sbobet news 27 09 2019

กองหลังวัย 24 ปี ร็อบ โฮลดิ้งหวังว่าตัวเองจะถูกเลือกเป็น 1 ใน 5 กัปตันของอาร์เซนอลสำหรับฤดูกาลนี้ หลังอูไน เอเมรี่ให้ลงคะแนนโหวตกันแบบไม่เปิดเผยตัว

เอเมรี่ตัดสินใจเลือกกัปตันไว้ 5 คนตอนที่เข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชในซัมเมอร์ก่อน ประกอบด้วยอารอน แรมซี่ย์, กรานิท ชาก้า, โลรองต์ กอสเซียลนี่, เมซุท โอซิลและปีเตอร์ เช็ก

และหลังจากปีเตอร์ เช็ก, กอสเซียลนี่และแรมซี่ย์อำลาจากสโมสรไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ กุนซือชาวสเปนเลยต้องเฟ้นหาคนที่จะมาทำหน้าที่กันใหม่

ชาก้าได้สวมปลอกแขนกัปตันในช่วงที่ผ่านมาแต่เอเมรี่ยังไม่ได้เลือกกัปตันทั้ง 5 คนสำหรับฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามการประกาศอาจเกิดขึ้นในเร็วๆนี้หลังนักเตะลงคะแนนเสียงแบบไม่เปิดเผยตัวเพื่อหาคนที่จะมาทำหน้าที่ดังกล่าว

โฮลดิ้งกล่าวกับ sbobet ว่า “เขาชอบระบบกัปตัน 5 คน สัปดาห์ก่อนเราโหวตกันดังนั้นเราจะได้ทราบกันว่าใครจะถูกเลือกให้เป็นกัปตัน”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก