ม้าลาย ตั้ง บาร์ซาญี่ รับบทประธานเทคนิค !!!

NEWS เข้าชม 262 ครั้ง
sbobet news 26 09 2019

ม้าลาย ยูเวนตุสประกาศว่าอันเดรีย บาร์ซาญี่ที่เพิ่งรีไทร์ไปจะกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง โดยรับตำแหน่งฝ่ายประสานงานด้านเทคนิคคอยช่วยเมาริซิโอ ซาร์รี่ จากรายงานข่าวของ sbobet

อดีตกองหลังทีมชาติอิตาลีตัดสินใจแขวนสตั๊ดไปเมื่อสิ้นฤดูกาลที่แล้ว หลังผ่านความสำเร็จกับ”เบียงโคเนรี่”มาอย่างมากมายนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2011

อย่างไรก็ตามยูเวนตุสยืนยันในวันนี้(อังคาร)ว่าอดีตแข้งวัย 38 ปีจะกลับมาทำงานกับสโมสรอีกครั้งนึง โดยเป็นส่วนหนึ่งในทีมสตาฟฟ์โค้ชของซาร์รี่

ตำแหน่งหน้าที่อย่างเป็นทางการของเขาคือผู้ประสานงานฝ่ายเทคนิคให้กับทีมชุดใหญ่ และจะเริ่มทำงานตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป

บาร์ซาญี่ผ่านการลงสนามให้ยูเว่ไป 281 นัดระหว่างปี 2011 จนถึงปี 2019 และคว้าแชมป์สคูเด๊ตโต้ได้ 8 สมัยรวมถึงเข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีกอีก 2 หน และยังมีส่วนสำคัญพาทีมชาติอิตาลีชุดคว้าแชมป์โลกเมื่อปี 2006 ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก