ผู้ช่วยหงส์เปรย เกอิต้า น่าลงสนามฟัด เอ็มเค ดอนส์ !!!

NEWS เข้าชม 268 ครั้ง
sbobet news 25 09 2019

เป๊ป ลินเดอร์สผู้ช่วยกุนซือของลิเวอร์พูลเปรยไว้ว่านาบี้ เกอิต้าอาจกลับมาลงสนามในเกมคาราบาว คัพที่จะพบกับเอ็มเค ดอนส์วันพรุ่งนี้(พุธ)

มิดฟิลด์วัย 24 ปีพักรักษาตัวมาตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมเพราะปัญหาเกี่ยวกับขาหนีบ แต่เขากลับมาลงซ้อมแล้วและมีโอกาสที่จะหวนลงสนามพบทีมจากลีกวัน

ลินเดอร์ส กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมไม่เผยรายชื่อทีมหรอก! เกอิต้าดูดีมากๆนะ เขาทำให้การขึ้นเกมของเราแตกต่างโดยสิ้นเชิง, ทำให้คาดเดาไม่ได้ เขาเป็นนักเตะสำคัญและหวังว่าเราใช้งานเขาได้ในหลายสัปดาห์ข้างหน้า แต่วันพรุ่งนี้จะเป็นวันที่เขาได้เฉิดฉาย”

ขณะที่เกอิต้าอาจจะได้มีส่วนร่วมในเกมคาราบาว คัพ แต่ปีกอย่างซาดิโอ มาเน่เจ็บขาจากเกมชนะเชลซี 2-1 กับเซอร์ดาน ชากิรี่จะชวดการลงสนามเพราะสภาพร่างกายไม่พร้อม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก