พอช รับเสียดาย ไก่ ไม่ได้ประตูที่สองทำแพ้ จิ้งจอก !!!

NEWS เข้าชม 309 ครั้ง
sbobet news 23 09 2019 1

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของสเปอร์ส กล่าวยอมรับว่าการที่ทีมชวดได้ประตูที่สองหนีห่าง เลสเตอร์มีผลให้ทีมถึงกับพ่ายแพ้เลยทีเดียว

เลสเตอร์ทำผลงานที่ยอดเยี่ยม เมื่อสามารถพลิกกลับมาเอาชนะ สเปอร์สได้ 2-1 เกมนี้ VAR ทำงาน คือยึดคืนสองประตูจาก วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้(เลสเตอร์) และ แซร์จ โอริเย่ร์ (สเปอร์ส)

จากผลการแข่งขันทำให้สเปอร์สมีสถิติที่ย่ำแย่ในการออกมาเล่นเกมเยือน เมื่อไม่ชนะเป็นเกมที่ 8 ติดต่อกัน ซึ่งโปเช็ตติโน่กล่าวกับ sbobet ว่า “ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ การที่มีเกมรับหละหลวม เสีย 2 ประตูทุกเกมทำให้การจะเอาชนะคงเป็นเรื่องที่ยากมาก “

“ผมผิดหวังกับผลการแข่งขันมาก แต่ว่าเราต้องมุ่งมั่นซ้อมหนักกันต่อไป วันนี้ทั้งสองทีมต่างได้รับผลกระทบจาก VAR”

“ถ้าทีมของเรายิงลูกที่สองได้ ผมเชื่อมั่นว่าเราน่าจะชนะได้ ซึ่งเมื่อเกมยังอยู่ที่ 1-1 เรามีโอกาสได้ประตูที่สองแต่ทำไมได้เอง”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก