ซีดาน ยันยังสู้ต่อกับ ชุดขาว ไม่สนข่าวลือ มูรินโญ่ !!!

NEWS เข้าชม 271 ครั้ง
sbobet news 23 09 2019

ซีเนอดีน ซีดานกุนซือของรีล มาดริด กล่าวว่าเขาไม่มีความคิดจะลาออกจากการคุมทีม มาดริด ซึ่งการย้ายมาคุมทีมมาดริดเป็นครั้งที่สอง เห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของเขา เมื่อเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 2 จาก 4 นัดแรกนับตั้งแต่เปิดฤดูกาล

และเมื่อเกมกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมราชันชุดขาวแห่งสเปน บุกไปแพ้ เปแอสเช ถึง 3-0 ทำให้เกิดกระแสข่าวว่า บอร์ดบริหารของทีมเล็งที่จะปลดเขาออกจากการคุมทีม

แต่ซีดานก็ไม่สนใจข่าวลือที่เกิดขึ้นมา ซีดานกล่าวต่อ sbobet ว่า “ผมไม่สนใจข่าวพวกนี้หรอก จิตใจของผมแข็งแกร่งอยู่แล้ว ผมจะทุ่มเทคุมทีมต่อไปจนถึงที่สุด”

“เราต้องมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน หากว่าคุณแพ้เพียงแค่เกมเดียวคุณก็จะเจอข่าวคราวแบบนี้แหละ”

เวลานี้ เซบีย่า เป็นทีมนำจ่าฝูงของ ลา ลีกา  เมื่อเก็บชัยชนะได้ 3 จาก 4 เกม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก