ซานิโอโล่ ถูกใจได้สวมบทหมายเลข 10 !!!

NEWS เข้าชม 306 ครั้ง
sbobet news 22 09 2019 1

สตาร์ดาวรุ่งของโรม่า นิโกโล่ ซานิโอโล่กล่าวยืนยันว่า “หมายเลข 10 เป็นหมายเลขที่ผมชอบ และกล่าวว่าผมโตพอที่จะสวมเสื้อเหมายเลขนี้แล้ว”

ซานิโอโล่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเตะ จัลโล่รอสซี่ที่โชว์ฟอร์มได้สุดยอด ทั้งที่เขาได้ขึ้นชั้นมาเล่นในทีมชุดแรกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น

ซานิโอโล่กล่าวต่อ sbobet ว่า “ผมโตขึ้นมากในรอบหนึ่งปี แต่ว่าหนทางยังอีกยาวไกล หนึ่งปีที่ผ่านพ้นไป ผมเติบโตขึ้นทั้งการใช้ชีวิตและฐานะนักฟุตบอล กับสโมสร,ฟอนเซก้าและสตาฟฟ์ช่วยเหลือผมได้มากทีเดียว และพยายามชักจูงผมมาให้ถูกทาง”

จุดมุ่งหมายของผมคือการเติบโตขึ้น ทั้งในเรื่องของเกมฟุตบอลและการใช้ชีวิตทั่วไป ผมยังต้องพัฒนาตัวเองต่อไปเพื่อความสำเร็จของทีม ที่เป็นเรื่องสำคัญมากกว่า”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก