คอนเต้ เผยแฟนบอลเลี่ยนเหมือนถอยหลังลงคลอง !!!

NEWS เข้าชม 259 ครั้ง
sbobet news 22 09 2019

เฮดโค้ช อินเตอร์ มิลานกล่าวเปิดเผยว่า แฟนบอลอิตาลีถอยหลังลงคลองแล้วหลังจากที่ตลอด 3 ปีที่ผ่านมามีแต่ข่าวเรื่องการเหยียดผิว

อดีตผู้จัดการทีมยูเวนตุสและเขลซี ได้ลงคุมทีมในกัลโช่เซเรียอาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ และ ต้องประสบปัญหากับเรื่องนอกสนาม

คอนเต้กล่าวก่อนเกมที่จะนำอินเตอร์ มิลานลงแข่งเกมดาร์บี้ แมตช์กับมิลานคืนนี้ ต่อ sbobet ว่า “การเหยียดผิวเป็นปัญหาในอิตาลี ซึ่งมันมีปัญหาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ผมมองว่าแฟนบอลอิตาลีมีทัศนคติที่แย่ลง”

“แฟนบอลในอิตาลีล้วนแต่เป็นพวกหัวรุนแรงทั้งนั้นแต่ว่าเราต้องรณรงค์ให้ แฟนบอลเชียร์บอลกันด้วยความสงบ ลดการใช้ความรุนแรงทั้งในและนอกสนามฟุตบอล”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก