ปิแรส แนะแฟน ปืนใหญ่ ใจเย็นรอเปเป้ จรัสแสง !!!

NEWS เข้าชม 261 ครั้ง
sbobet news 21092019 1

โรแบร์ ปิแรส อดีตนักเตะของอาร์เซนอล เชื่อว่า นิโกลัส เปเป้ แนวรุกตัวใหม่ของทีม ต้องการปรับตัวเข้ากับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และแฟนบอลควรจะให้เวลาเขา

ปีกวัย 24 ปี ทำไปแล้ว 2 แอสซิสต์จากการได้ลงเล่นเป็นตัวจริงและตัวสำรองอย่างละ 3 นัด แต่เขายังคงได้รับเสียงวิจารณ์ถึงผลงานที่ไม่สอดคล้องกับค่าตัวที่มีมูลค่าสูงถึง 72 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ปิแรส ออกมาแนะว่าแฟนบอลอาร์เซนอลควรให้โอกาสนักเตะก่อน

ปิแรสกล่าวต่อ sbobet ว่า “ตอนที่ยังอยู่กับ ลีลล์ เขาเป็นนักเตะที่สุดยอดมาก ในฤดูกาลที่แล้วเขาคือหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุด เขายิงประตูไปถึง 21 หรือ 22 ลูก”

“เวลานี้เขาเล่นให้อาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีก และต้องปรับตัวสักหน่อย เพราะการย้ายจากลีกเอิงมาเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่สุดหิน ผมเลยอยากจะบอกกับแฟนบอลให้อดทนรอเวลาสักนิด”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก