ลูกากู โต้ โบรโซวิช หลัง งูใหญ่ เจ๊า สลาเวีย 1-1 !!!

NEWS เข้าชม 307 ครั้ง
sbobet news 19092019

ข่าวเบื้องหลังจาก sbobet เปิดเผยว่า ยอดทีมจากอิตาลี อินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านเสมอ สลาเวีย ปรากแบบ น่าผิดหวัง 1-1 ซึ่งทีมจากอิตาลีเกือบเสียท่าด้วยซ้ำเพราะว่าต้องตกเป็นฝ่ายตามหลังก่อน แต่มาได้ประตูตีเสมอจากนิโกโล่ บาเรลล่า ตีเสมอช่วยให้ทีมไม่แพ้

และยังมีข่าวฉาวที่ห้องแต่งตัวของอินเตอร์ มิลาน เมื่อโรเมลู ลูกากูทำห้าว ออกมากล่าวต่อว่าเพื่อนร่วมทีมที่โชว์ฟอร์มไม่เข้าตา ทั้งนี้ดาวยิงชาวเบลเยียมพยายามให้ทีมเปิดเกมรุกที่มากกว่าเดิม

เขาเห็นด้วยกับแผนการวางแท็กติกของอันโตนิโอ คอนเต้ อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นชอบ

โบรโซวิชมองว่าคำวิจารณ์เหล่านั้นพุ่งเป้าไปที่เขาและพุ่งเข้าไปหาลูกากูทันทีพร้อมแสดงความไม่พอใจกันอย่างหนัก ก่อนที่บรรดาเพื่อนร่วมทีมจะต้องมาแยกทั้งสองคนออกจากกันก่อนบานปลาย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก