คล็อปป์ เอ่ยขำๆ อยากย้ายออกจาก UK เพราะอากาศแย่ !!!

NEWS เข้าชม 299 ครั้ง
sbobet news 18 09 2019 1

เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือชาวเยอรมันของลิเวอร์พูลกล่าวติดตลกต่อ เอเย่นต์ ว่าเขาอาจจะย้ายออกจากลิเวอร์พูล เนื่องจากสภาพอากาศที่เกาะอังกฤษ

สัญญาของกุนซือชาวเยอรมันจะหมดลงปี 2022 และ แหล่งข่าวเชื่อว่าทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกต้องการเซ็นสัญญาระยะยาวกับเขาต่อไป

เอเย่นต์ของกุนซือ คล็อปป์, มาร์ก โกซิกกี้ ที่กล่าวให้สัมภาษณ์แทนกุนซือว่า คล็อปป์ต้องการย้ายไปคุมทีมฟุตบอลในที่ที่อากาศอบอุ่นกว่านี้

แต่คล็อปป์ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่เยือนนาโปลีว่า “ตอนนี้ยังไม่มีประเด็นอะไร เขาแค่พูดติดตลกเท่านั้น”

คล็อปป์เปิดเผยเมื่อเดือนกรกฎาคมว่าเขาอาจจะอยู่ลิเวอร์พูลถึงแค่ 3 ปีสุดท้ายเท่านั้น

คล็อปป์กล่าวกับ sbobet ว่า “อากาศที่อังกฤษมันเลวร้ายมาก นั่นเป็นเหตุให้ผมต้องย้ายทีมก็เป็นได้ เพราะวันหนึ่งมีทั้งฝนตก,หนาว ในเวลาเดียวกัน”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก