อัล การาฟา เล็งคว้า โทซุน จาก ทอฟฟี่ !!!

NEWS เข้าชม 275 ครั้ง
sbobet news 18 09 2019

อัล การาฟา สโมสรจากกาตาร์เล็งคว้ากองหน้าจากเอฟเวอร์ตัน เซงค์ โทซุน จากรายงานของ sbobet

ตลาดนักเตะของกาตาร์จะปิดอีกครั้ง จะปิดอีกทีก็วันที่ 30 กันยายน และอัล การาฟา สนใจอยากได้นักเตะวัย 28 ปี ที่ไม่ค่อยได้ลงสนามหลังการมาถึงของ มอยเซ่ คีน

โทซุนยังไม่ได้ลงสนามในพรีเมียร์ลีกเลย ในฤดูกาลนี้ และไม่มีชื่อในนักเตะ 18 คนที่เดินทางไปแพ้บอร์นมัธ 3-1 ด้วย

โดมินิค คัลเวิร์ต เลวิน ออกสตาร์ทและยิงประตูให้ทีมเอฟเวอร์ตันเกมที่แพ้ 3-1 ก่อนที่คีนจะลงสนามมาเป็นตัวสำรองนาที 71

ขณะที่โทซุนได้ลงสนามเกม EFL Cup ที่ชนะลินคอล์นและเป็นการยุติข่าวลือที่ว่าเขาจะกลับตุรกี เพราะว่าเขาต้องการสู้เพื่อแย่งตัวจริงในทีมของมาร์โก ซิลวาต่อไป

กองหน้าชาวตุรกียิงได้ 3 ประตู จากการลงสนามพรีเมียร์ลีก 10 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยิงได้ 9 ประตูจาก 44 นัดนับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อเดือนมกราคม 2018

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก