มาเน่ แจงเคลียร์ปัญหากับ ซาลาห์ เรียบร้อย !!!

NEWS เข้าชม 291 ครั้ง
sbobet news 17 09 2019 1

ซาดิโอ มาเน่ นักเตะกองหน้าชาวเซเนกัล กล่าวว่าเขาลืมความบาดหมางกับเพื่อนร่วมทีม โมฮัมเหม็ด ซาลาห์แล้วหลังจากมีประเด็นดราม่าเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว

มาเน่และซาลาห์ทั้งสองคนต่างผนึกกำลังกันยิงประตูช่วย หงส์แดง ลิเวอร์พูล ชนะนิวคาสเซิล 3-1 โดยเกมนัดที่แล้วที่ทีมชนะเบิร์นลี่ย์ 3-0 เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม มาเน่โมโหซาลาห์แบบกระฟัดกระเฟียด ในจังหวะที่ดาวซัลโวชาวอียิปต์ไม่ยอมจ่ายบอลให้

เกมนั้น หลังจากที่มาเน่ถูกเปลี่ยนตัวออก ดาวเตะชาวเซเนกัลถึงกับขว้างเสื้อทิ้งกับพื้น และบ่นใส่เพื่อนร่วมทีมอย่างหนัก เขากล่าวกับ sbobet ว่า “กับซาลาห์หรอ ผมลืมมันไปหมดแล้ว บางครั้งเรื่องแบบนี้ต้องคุยกันแบบตัวต่อตัว ซึ่งเรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอล บางครั้งผมก็ไม่ส่งบอลให้เขา แต่สุดท้ายเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก