ฟาร์เก้ เผยเล่นแผนรถบัสไม่ได้ เพราะกองหลังเจ็บเยอะ !!!

NEWS เข้าชม 291 ครั้ง
sbobet news 16 09 2019 1

ดาเนี่ยล ฟาร์เก้ที่เตรียมทีมนอริชเปิดบ้าน สนามแคร์โรว์ โร้ดพบแมนเชสเตอร์ ซิตี้กล่าวต่อ sbobet ว่า “ผมไม่สามารถใช้แผนรถบัสได้ เพราะว่าผมไม่มีกองหลังมากพอ”

ทีมนกขมิ้นเวลานี้ประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บ โดยทีมเป็นถึงแชมป์แชมเปี้ยนชิพเมื่อซีซั่นก่อน และเกมสุดสัปดาห์นี้พวกเขาจะพบบททอดสอบที่สำคัญคือ เจอแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก แมนซิตี้

กองหลัง แม๊กซ์ อารอน,คริสตอฟ ซิมเมอร์มัน,ทิม โครสและแกรนท์ ฮัลลี่ย์ เจ็บทั้งหมด ขณะที่เบน ก็อดฟรีย์ ยังไม่แน่ว่าจะลงสนามได้หรือไม่ เพราะเจ็บจากเกมทีมชาติอังกฤษยู 21

ขณะที่นักเตะกองหลังอาชีพที่พร้อมลงสนามมีเพียง จามาล เลวิส,แซม ไบราม,ฟิลิปป์ เฮสโดยที่นักเตะที่เข้ามาใหม่ อิบราฮิม อมาดู ดูเหมือนว่าจะถนัดกองกลางมากกว่า

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก