โอเล่เชื่อ เด เคอาต่อสัญญาใหม่กับปิศาจแดง

NEWS เข้าชม 315 ครั้ง
sbobet news 15 09 2019 1

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชของแมนยู กล่าวเชื่อมั่นว่า นายประตู ดาบิด เด เอคอาโกลชาวสเปนของทีมจะเซ็นขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่

จากรายงานข่าวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว มีการเปิดเผยว่าโกลชาวสเปนจะเซ็นสัญญาใหม่ 6 ปี ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดต่อไป

ปัจจุบันสัญญาของ เด เคอาเหลือถึงแค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่โซลชาเชื่อว่าโกลวัย 28 ปี จะเป็นผ็รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก หากว่ายังเล่นที่นี่ต่อไป โดยเขายังมีเวลาตัดสินใจเต็มๆ อีก 4 เดือนก่อนจะถึงเดือน มกราคม 2020

ทั้งนี้ โซลชาคอนเฟิร์มว่าทั้งปอล ป๊อกบาและอองโตนี่ มาร์กซิยาลจะชวดลงสนามเกมเปิดบ้านพบเลสเตอร์วันเสาร์นี้เนื่องจากเจ็บ

โซลชากล่าวต่อ sbobet ว่า “ผมเชื่อมั่นว่า หากเดวิดอยู่ที่นี่ เขาจะพัฒนาขึ้นเป็นนักเตะที่เก่งขึ้นได้ และเขาจะเซ็นขยายสัญญาต่อไปแน่”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก