ซานเชซ เผยไม่มีใครมุ่งมั่นเท่า ลูกากู !!!

NEWS เข้าชม 297 ครั้ง
sbobet news 14 09 2019 1

นักเตะใหม่ของอินเตอร์ มิลาน อเล็กซิส ซานเชซกล่าวว่าไม่มีใครที่เหมือนโรเมลู ลูกากูและกล่าวว่าแมนยูมีการเปลี่ยนแปลงมากเกินไป

ซานเชซและลูกากู ต่างประสบปัญหาการลงสนามเป็นตัวจริงให้แมนยู และนับตั้งแต่ย้ายสู่ ซานซิโร่ เขาถูกนำผลงานมาเปรียบเทียบกับที่เคยเล่นที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

นักเตะวัย 30 ปีกล่าวกับ sbobet ว่า “คุณไม่สามารถหาคนในโลกมาเปรียบเทียบกับเขาได้ เพราะว่าเขาไม่เหมือนใคร”

“ลูกากูและผมต่างซ้อมกันอย่างหนัก แต่ว่าเราก็ต้องการลงสนามให้มากขึ้นเพื่อพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของพวกเรา”

“เราคงอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมที่แมนยู เพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย เมื่อทีมมีความเปลี่ยนแปลงมากมาย ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ”

“นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมลูกากูถึงย้ายมาอยู่ที่นี่ เราต้องการลงสนามเรื่อยๆ จนกระทั่งจบฤดูกาล”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก