อัลเลกรี้ ไม่เสียใจที่ย้ายออกจาก ยูเว่ !!!

NEWS เข้าชม 262 ครั้ง
sbobet news 14 09 2019

มักซ์ อัลเลกรี้อดีตกุนซือม้าลาย ยูเวนตสเปิดเผยว่าเขาไม่เสียใจเลยที่ถูกปลดออกจากงานคุมทีมในอิตาลี และเชื่อว่าอินเตอร์ในฤดูกาลนี้มีโอกาสที่จะได้แชมป์ฟุตบอลลีก

มักซ์ อัลเลกรี้นำทีมยูเวนตุสคว้าแชมป์กัลโช่ กว่า 5 ฤดูกาล ติดต่อกันแต่เขาต้องถูกแทนที่ด้วยกุนซือเมาริซิโอ ซาร์รี่ เมื่อช่วงซัมเมอร์

มักซ์ กุนซือวัย 52 ปี กล่าวต่อ sbobet ว่า “ผมไม่เสียใจเลยต่อการตัดสินใจครั้งนี้ สโมสรไม่ได้บังคับผม ผมอยู่ที่นี่มานานแล้ว ผมยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับอัลเญลลี่ ซึ่งเรายังไม่พักผ่อนด้วยกัน”

“เขายังเป็นคนหนุ่มแน่น และต้องการความสำเร็จในเวทียุโรป เขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อยกระดับของฟุตบอลอิตาลี“

มักซ์กล่าวถึงโรนัลโด้ว่า “โรนัลโด้ยังคงมีสภาพจิตใจที่เข้มแข้ง เขาอายุ 34 ปีและเคยคว้าแชมป์ UCL,แชมป์ลีกและบัลลง ดอร์ แต่ว่าเขายังกระหายในความสำเร็จตลอดเวลา”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก