แชลลันเดส ลั่น โคโซโว เพรส สิงโต คำรามไม่ออก !!!

NEWS เข้าชม 266 ครั้ง
sbobet news 10 09 2019 1

แบร์นาร์ด แชลลันเดส ผู้จัดการทีมชาติโคโซโว กล่าวว่าเขาจะใช้แท็คติกการไล่เพรสซิ่งอย่างเข้มข้นเพื่อรับมือนักเตะอังกฤษในการแข่งขัน ยูโร 2020 รอบคัดเลือก

โคโซโว รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม A ตามหลังอังกฤษ โดยพวกเขามีสถิติเก็บชัยชนะ 2 นัด เสมออีก 2 นัด และยังไม่แพ้ให้กับทีมใด

อังกฤษมีโปรแกรม เปิดสนาม เซนต์ แมรี่ส์ รับการมาเยือนของโคโซโวในคืนวันอังคารนี้ โดยกุนซือชาวสวิส วัย 68 ปี กล่าวเตือน “สิงโตคำราม” ว่าพวกเขาจะต้องเจอกับลูกวิ่งแบบบ้าคลั่งของนักเตะทีมเยือน

แชลลันเดส กล่าวกับ sbobet ว่า “เราจะใช้การไล่เพรสซิ่งตามแท็คติก มันจะเป็นเกมที่บ้าระห่ำ นักเตะของเราจะวิ่งบีบ วิ่ง วิ่ง วิ่ง และเพรสไม่หยุด!

“บางทีพวกเขาอาจจะเสียบอลและทำให้เรายิงประตูได้ เพราะการใช้แผนเกเก้นเพรสซิ่งนั้นไม่ใช่เพื่อเกมรับ มันเป็นการเตรียมพร้อมเพื่อทำประตูให้กับพวกเรา”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก