ซิสโซโก้ กร้าวพร้อมลบฝันร้ายจากปี 2018 !!!

NEWS เข้าชม 283 ครั้ง
sbobet news 09 09 2019 1

มุสซ่า ซิสโซโก้ มิดฟิลด์”ไก่เดือยทอง” ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส รู้สึกว่าตัวเองแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม หลังผ่านช่วงเวลาเลวร้ายฟอร์มรูดและไม่ได้ติดทีมชาติฝรั่งเศส เล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018

ซีซั่น 2017/18 เป็นปีที่น่าผิดหวังสำหรับซิสโซโก้ เมื่อเขาหลุดฟอร์มจนไม่ได้เล่นเป็นตัวหลักในทีมไก่เดือยทอง และไม่มีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศสไปเล่นฟุตบอลโลก 2018

ซิสโซโก้กล่าวกับ sbobet ว่า “ไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 เป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างที่สุด แต่นั่นไม่ใช่จุดสิ้นสุดสำหรับตัวเอง”

“ผมมีปีที่ซับซ้อนกับสเปอร์ส ทางเลือกของโค้ชทำร้ายผม แต่มันคือกฎของฟุตบอล ทางเดียวที่ทำได้คือต้องเพิ่มความพยายามเป็นสองเท่า การถอดใจยอมแพ้ทุกอย่างเท่ากับคุณถอยหลังเข้าคลอง”

“ผมไม่ต้องการอยู่กับความล้มเหลว ไม่เคยคิดย้ายจากสเปอร์ส มันกลับทำให้กระหายอยากจะทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก