กินี เล็ง ทิงเกอร์แมน คุมทีม !!!

NEWS เข้าชม 327 ครั้ง
sbobet news 08 09 2019 1

ทีมชาติกินีพิจารณาดึงตัวเคลาดิโอ รานิเอรี่อดีตกุนซือ”จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ชุดสร้างเทพนิยายคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีกมาคุมทัพ

sbobet เปิดเผยว่า รานิเอรี่เป็นหนึ่งในชื่อที่สมาคมฟุตบอลกินีกำลังพิจารณาอยู่ เวลานี้กินียังไร้เฮดโค้ชหลังปลด พอล พุท ครั้งที่ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ 2019

รานิเอรี่วัย 67 ปีว่างงานอยู่หลังลาออกจากทีม โรม่า เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา

เขาเข้ามาคุมทีมโรม่าแบบระยะสั้นเพื่อกอบกู้วิกฤตของทีมและคว้าชัยชนะ 6 จาก 12 เกมกับทีม แต่การคุมทีมชาติหนล่าสุดของรานิเอรี่คือทีมชาติกรีซของเขาล้มเหลวไม่เป็นท่า หลังจากที่แพ้ต่อทีมรองบ่อนหมู่เกาะแฟโร 1-0 เมื่อปี 2014

รานิเอรี่เริ่มต้นคุมทีมฟุตบอลตั้งแต่ปี 1986 กับสโมสร วิกอร์ ลาเมเซีย มีประสบการณ์คุมทีมมากกว่า 33 ปีแต่ก็ถูกค่อนขอดว่าแท๊กติกของเขาหมดยุคไปแล้ว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก