หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าบาร์เซโลนากล่าวเปิดใจว่า แทบไม่อยากจะออกจากบ้านหลังจากที่แพ้ลิเวอร์พูล ตกรอบด้วยสกอร์รวมสองนัด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งนี้เป็นเรื่องที่ยากจะทำใจ และคิดว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคนน่าจะคิดแบบเดียวกัน
หลุยส์ ซัวเรซกองหน้าอุรุกวัย เผยอดีตที่บาร์เซโลนา แพ้ต่อลิเวอร์พูล ด้วยสกอร์รวมสองนัด 4-3 ทำให้ตนแทบไม่อยากจะออกจากบ้านในช่วงนั้นเลย
เกมแรกบาร์ซ่าชนะก่อนที่คัมป์นู 3-0 แต่หงส์แดง รวมพลังชนะบาร์ซ่าที่แอนฟิลด์ 4-0 จากประตูของ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม กับ ดิว็อค โอริกี้ คนละสองประตู ก่อนที่ท้ายที่สุด ลิเวอร์พูล จะก้าวไปสู่การเป็นแชมป์ถ้วยใบโตยุโรป
ซัวเรซกล่าวต่อ sbobet ว่า “เมื่อปีก่อนเรามีประสบการณ์มาแล้วจากที่ บาร์ซ่าชนะโรม่า 4-1 เมื่อเกมแรก แต่ว่าเกมที่สองโรม่าบุกไปเอาชนะบาร์ซ่าได้บ้าง 3-0 ทำให้โรม่าเข้ารอบด้วยกฎอเวย์โกล ทำให้ผมแทบไม่อยากออกจากบ้าน เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีม”